eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.com
Image Alt

GIỚI THIỆU

MÔ HÌNH URBAN VILLAGE SCHOOL

eSchool

MÔ HÌNH URBAN VILLAGE SCHOOL

Ngôi Trường
Xanh Giữa Thành Phố

eSchool rộng đến 14,000 m², là một trong những trường tiểu học lớn nhất tại TP. HCM.
Là một ngôi trường giữa thiên nhiên, eSchool được thiết kế như một “làng vui học” với các khối nhà xinh xắn xen lẫn giữa vườn cây xanh mát. Trường có hồ bơi, bãi cỏ, sân chơi rộng hàng ngàn m². Nhờ không gian rộng rãi, nhiều cây xanh, hoa cỏ, học sinh được hòa mình với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, được chạy nhảy, vui chơi thỏa thích.

Trường Học An Toàn

Nằm ngay tại trung tâm Quận 2, học sinh eSchool được đưa đón mỗi ngày bằng xe bus của trường trên lộ trình an toàn, thuận tiện.
Các em cũng được đảm bảo an toàn trong khuôn viên trường, yên tâm vui chơi và học tập.

Không Khí Trong Lành

Được bao bọc bởi cây xanh, hoa lá và không gian thoáng đãng, tách biệt khỏi khói bụi đô thị, “ngôi làng eSchool” luôn hạnh phúc đắm mình bầu không khí trong lành.

Tiện Nghi Hiện Đại

eSchool trang bị những tiện nghi cao cấp, và hiện đại, gắn với hình ảnh của một resort năm sao hơn là một trường học đơn thuần. Sân chơi ngoài trời khắp nơi, thư viện với hàng ngàn đầu sách, hồ bơi rất đẹp và sạch sẽ với hệ thống lọc nước muối và sưởi ấm…

Thêm Yêu Môi Trường

Với diện tích xanh bao phủ hơn 70%, trồng nhiều loại cây cối phong phú, học sinh eSchool không chỉ “tận hưởng” không gian xanh mát mà còn được tự tay chăm sóc, bảo vệ những “người bạn thực vật” thân thiết, từ đó bồi đắp sự trân trọng với thiên nhiên.

This site is registered on wpml.org as a development site.