eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.com
Image Alt

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỆ QUỐC TẾ SONG NGỮ & ĐƠN NGỮ

eSchool

PHÂN BỔ CHƯƠNG TRÌNH

Cân đối và Khoa học

Chương trình của eSchool ở cả 2 hệ QT Đơn ngữ và QT Song ngữ được phân bố rất cân đối và khoa học:
Học đầy đủ Chương trình Quốc tế.
Học rút gọn Chương trình Việt Nam.

Chú trọng tiết học tiếng Việt

Hệ QT Đơn ngữ của eSchool có số giờ học Chương trình Quốc tế với giáo viên bản ngữ là 7 tiết/ngày, tiếng Việt 2 tiết/ngày. Số giờ học của học sinh eSchool các cấp là 9 tiết/ngày.

Đảm bảo tiết học Song ngữ

Hệ QT Song ngữ của eSchool có số giờ học Chương trình Quốc tế với giáo viên bản ngữ và Chương trình Việt Nam tùy theo cấp tiểu học và trung học là 4-5 tiết/ngày.

*So sánh thời lượng giảng dạy giữa các trường Quốc tế Song ngữ và Đơn ngữ tại TP.HCM (đơn vị: tiết/ngày)

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ
ĐƠN NGỮ & SONG NGỮ ESCHOOL

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD

Nhiều Môn Học Một Phương Pháp

eSchool giảng dạy Chương trình Quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum) do Nhà xuất bản Đại học Oxford (thuộc Đại học Oxford) phát triển theo đúng chuẩn Chương trình Phổ thông Quốc gia Anh xuyên suốt từ cấp mầm non đến hết phổ thông trung học.

Ngoài các môn học tiêu chuẩn bao gồm Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Computing, Dự án Kỹ năng Toàn cầu (Global Skills Projects), Nghệ Thuật Sống (Wellbeing), học sinh eSchool còn được học các môn khác như Xã hội học, Thuyết trình (Public Speaking), Tranh biện (Debate), Tư duy Phản biện (Critical Thinking).

Nhờ thường xuyên thực hành và trở nên thành thục tất cả các kỹ năng, học sinh eSchool tự tin sở hữu tư duy phân tích, khả năng suy luận, phát triển kỹ năng tranh luận, thuyết phục…, là những phẩm chất quan trọng giúp các con thành công trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH
TIỂU HỌC VIỆT NAM

eSchool dạy theo khung chương trình Bộ GD & ĐT Việt Nam và tích hợp thêm kiến thức, bài học mới từ nhiều nguồn như sách giáo khoa của Mỹ, báo chí... Nhờ đó, học sinh luôn được cập nhật kiến thức bổ ích.

eSchool dạy chương trình Việt Nam theo phương pháp giáo dục quốc tế, giúp học sinh biết cách tư duy và nhìn nhận, xem xét vấn đề từ nhiều góc khác nhau, tự tin trình bày ý kiến riêng và phản biện ý kiến đối lập.

Số giờ học các môn tiếng Việt tại eSchool là 2 tiết/ngày, đảm bảo cho học sinh tiếp thu đầy đủ Chương trình Tiểu học của Bộ Giáo dục, giỏi tiếng Việt và có đủ kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý Việt Nam.

Học sinh eSchool có khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp tiêu chuẩn theo quy định của hệ thống giáo dục QG. Học bạ và bằng cấp tốt nghiệp của học sinh eSchool được Sở GD & ĐT TP. HCM cấp.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương Pháp Học ''Làm Dự Án''

Học sinh eSchool tham gia vào nhiều hoạt động như: Tự tìm tòi, tra cứu thông tin, thảo luận, thí nghiệm, đánh giá kết quả... để từ đó tiếp thu kiến thức và kỹ năng bài học.

Cá Nhân Hóa Hoạt Động Học Tập

Các hoạt động học tập được thiết kế phong phú: Làm nghệ thuật, thủ công, thí nghiệm... nhằm thu hút, tạo hứng khởi và đáp ứng sở thích, năng lực của từng học sinh.

HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY

KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ & BÁO CÁO

Đánh Giá Kết Quả

Được thực hiện định kỳ vào cuối mỗi kỳ học. Các bài kiểm tra bao gồm:
– Kiểm tra theo Chương trình Quốc tế Oxford.
– Kiểm tra theo MAP test (hệ thống kiểm tra chuẩn dành cho HSPT Mỹ).

Đánh Giá Quá Trình

Được thực hiện thường xuyên trong suốt quá trình giảng dạy nhằm quan sát từng cá nhân từ đó đưa ra cách thức và nội dung giảng dạy phù hợp, hiệu quả cho từng lớp, từng đối tượng học sinh.

Họp Phụ Huynh Học Sinh

Giáo viên báo cáo Kết quả Học tập và Quá trình Học tập của mỗi học sinh vào Cuối kỳ 2 và Cuối năm.

This site is registered on wpml.org as a development site.