Image Alt

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tình Yêu Thương

“Tình yêu có thể làm thay đổi cả thế giới”. Khi được quan tâm, chăm sóc và yêu thương, học sinh sẽ đến trường với niềm hứng khởi, tự tin, đạt kết quả học tập cao hơn và sống hạnh phúc hơn.

Để lan tỏa tình thương yêu, eSchool:

– Theo đuổi mô hình Trường Boutique và House System để học sinh và giáo viên gần gũi với nhau hơn, thân thiết như trong cùng một gia đình.

– Xây dựng văn hóa trường học và hệ thống quản lý đề cao sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

– Kiến tạo nên đại gia đình eSchool với các giáo viên và nhân viên giàu nhiệt huyết, trách nhiệm cao, luôn thương yêu, quan tâm học sinh và kết nối tốt với phụ huynh.

LOVE

Tình Yêu Thương

Để lan tỏa tình thương yêu, eSchool:

JOY

Niềm Vui

Học sinh sẽ phát triển vượt bậc, vui khỏe, thành công và có tương lai hạnh phúc hơn nếu mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui.

Để luôn là ngôi trường hạnh phúc cho học sinh, eSchool:

– Tạo cho tất cả mọi người thói quen mỉm cười và suy nghĩ tích cực khi đến trường.

– Xây dựng một môi trường “vui” cả về tinh thần lẫn vật chất, để học sinh lúc nào cũng hứng khởi đến trường.

– Áp dụng và khai thác tối đa Chương trình Quốc tế Anh (Oxford – Cambridge), với trọng tâm tạo ra “Niềm vui học tập”, và thực hành xuyên suốt môn học Wellbeing (Nghệ Thuật Sống), Global Skills Project (Dự Án Kỹ Năng Toàn Cầu) giúp học sinh vui, khỏe và học tập với niềm đam mê.

eSchool – Ngôi Trường
Chất Lượng Cao

Mục tiêu của eSchool là đào tạo nên một thế hệ học sinh giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Việt, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức, tinh thần của một công dân toàn cầu và có thành tích học tập xuất sắc. Để có được nền giáo dục chất lượng cao này, eSchool:

– Giảng dạy Chương trình Quốc tế Oxford – là một trong những chương trình phổ thông tốt nhất trên thế giới, đồng thời bổ sung thêm các môn học nâng cao (vd: tranh biện) và kiến thức mở rộng (vd: Toán Singapore).

– Thiết kế thời khóa biểu với thời lượng học nhiều nhất trong phân khúc nhằm giúp học sinh có thêm thời gian học kỹ, hiểu sâu.

– Phối hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Việt Nam với Chương trình Quốc tế Anh: tích hợp hai chương trình, tập trung vào những môn học chính và nội dung quan trọng nhất nhằm giảm tải cho học sinh.

– Giảng dạy bằng phương pháp dạy học mới nhất, chương trình học được cập nhật liên tục.

– Có chính sách nhân sự tiên tiến để thu hút, tuyển chọn được đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nhất. Liên tục đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ, giám sát nhằm liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy.

– Xây dựng các kế hoạch phát triển cá nhân phù hợp với từng học sinh để học sinh phát huy được hết sở trường và năng lực cá nhân của mình.

EXCELLENCE

eSchool – Ngôi Trường
Chất Lượng Cao

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chương Trình Quốc Tế Anh

Tại eSchool, học sinh được học Chương trình Quốc tế theo chuẩn Chương trình Phổ thông Quốc gia Anh (Oxford và Cambridge) với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp tại eSchool được thi lấy bằng Cambridge IGCSE (Trung học Cơ sở Quốc tế) và A-levels (Trung học Phổ thông Quốc tế).

Mô Hình Boutique Độc Đáo

Mô hình “Nhà trong Trường” (House System) - mô hình trường học nội trú truyền thống của Anh - giúp học sinh gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đến việc chăm sóc, giáo dục riêng từng cá nhân và giúp học sinh phát triển tốt nhất theo khả năng của mình.

Ngôi Trường Giữa Thiên Nhiên

Với khuôn viên rộng 20,000m2, eSchool là một trong những trường quốc tế lớn nhất tại TP. HCM. Trường được thiết kế như một ngôi làng giữa vườn cây xanh mát, với sân cỏ trung tâm, đồi cỏ, vườn hoa, vườn trái cây, hồ bơi tiêu chuẩn và sân thể thao đa năng rộng rãi tựa như một resort nằm giữa thiên nhiên.

Học Phí Hợp Lý

Là nhà giáo, những người sáng lập eSchool đặt mục tiêu tạo dựng một ngôi trường thật tốt với mức học phí hợp lý nhất, giúp nhiều gia đình có thể tiếp cận được nền giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, trường không ngừng mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư vào trang thiết bị, giáo trình, giáo viên và bộ máy quản lý nhằm nâng cao chất lượng, với phương châm “năm sau tốt hơn năm trước”.

PHẨM CHẤT CỦA HỌC SINH ESCHOOL

Ham học, có ý chí học tập trọn đời.

Biết tôn trọng sự khác biệt.

Trung thực.

Biết hợp tác, dám nhận trách nhiệm lãnh đạo.

Tin vào chính mình.

Là một công dân toàn cầu có trách nhiệm và là
một công dân Việt Nam biết tự hào về văn hóa Việt.