Mô hình eSchool + Acellus

Vào học tại eSchool, học sinh sẽ được đồng thời ghi danh trở thành học sinh chính thức của trường Acellus Academy (Mỹ) https://www.acellusacademy.com/.

 

Acellus Academy (AA-Học viện Acellus) là một trường phổ thông liên cấp của Mỹ (từ lớp K đến 12), nằm tại TP. Kansas City, Tiểu bang Missouri. Hiện nay, AA là một trong những trường trực tuyến được nhiều người theo học nhất của Mỹ. Đã có trên một triệu học sinh Mỹ và học sinh từ trên 40 nước tham gia vào các khóa học của AA.

AA giảng dạy chương trình đúng chuẩn giáo dục phổ thông Common Core của Bộ Giáo dục Mỹ. Học bạ và bằng cấp của trường AA được tất cả các đại học và các nước trên toàn thế giới công nhận. Acellus có các môn học từ lớp K đến lớp 12, bao gồm 4 môn chính: toán, tiếng Anh, khoa học, xã hội học và các môn tùy chọn như máy tính, công nghệ, văn hóa, ngoại ngữ 2,… tương tự như các trường phổ thông khác của Mỹ.

Tuy nhiên, nhược điểm của các trực tuyến, gồm cả Acellus Academy, là không có giáo viên giảng dạy trực tiếp, thiếu các môn thể thao, nghệ thuật và không có môi trường giao tiếp xã hội. Chính vì vậy, trường Tiểu học eSchool đã áp dụng mô hình giảng dạy truyền thống kết hợp với trường trực tuyến của Mỹ (eSchool + Acellus Academy) nhằm khai thác tối đa điểm mạnh của cả hai trường, giúp học sinh được hưởng một nền giáo dục tốt nhất.

Chất lượng cao - Chi phí hợp lý

  • Học sinh sẽ được theo học trường Mỹ đúng chuẩn và có học bạ/bằng Mỹ được công nhận trên toàn thế giới.

  • Chương trình học đúng chuẩn Common Core của Bộ giáo dục Mỹ, với kho bài giảng video, kho bài tập, bài kiểm tra khổng lồ, được giảng bằng các giáo viên xuất sắc của Mỹ.

  • Học sinh vẫn đến trường học hàng ngày, có giáo viên bản ngữ giảng dạy trực tiếp, được thầy cô hướng dẫn, giải đáp thắc mắc ngay lập tức; được thầy cô sâu sát, hướng dẫn riêng và nhờ đó phát huy được tối đa năng lực bản thân.

  • Ngoài bài giảng video của Acellus Academy, giáo viên sẽ sử dụng thêm sách nâng cao, kết hợp với việc tổ chức các trò chơi, đố vui, thi đua, làm thí nghiệm, làm dự án, … giúp học sinh hứng thú học, hiểu bài sâu hơn và phát triển các kỹ năng như làm việc nhóm, tranh biện, thuyết trình, viết luận,…

  • Học sinh được học các môn tiếng Việt, ngoại ngữ 2, thể thao, nghệ thuật khác nhau.

  • Các con được tiếp xúc với bạn bè hàng ngày để vui chơi và phát triển các kỹ năng tương tác, xã hội. 

  • Có học bạ Việt Nam.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ESCHOOL

21 Đường số 3, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

info@eschoolvn.com

028 3620 3377 | 0938 221 008