Câu chuyện eSchool

 

Vợ chồng Tiến sĩ Đào Mai Anh quyết định xây trường để dạy cho con mình sau nhiều năm không tìm được ngôi trường như mong ước.

“Làm sao tìm được trường tốt nhất cho con?” là vấn đề nan giải mà vợ chồng Tiến sĩ Đào Mai Anh luôn trăn trở khi trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập và làm việc ở Úc và Singapore. Mười năm qua, anh chị đã phải cho con gái lớn chuyển đến 6 trường quốc tế mà vẫn chưa tìm ra được một ngôi trường thật sự ưng ý. Không thể lặp lại câu chuyện trên với cậu con trai nhỏ, vợ chồng chị dồn hết tâm huyết xây dựng nên trường QUỐC TẾ ESCHOOL để con mình được hưởng một nền giáo dục tốt nhất.


Năm 2011, chị Đào Mai Anh đã bỏ công việc giảng dạy tại một trường đại học để mở lớp dạy tiếng Anh tại nhà, với mục tiêu ban đầu là dạy thêm tiếng Anh cho con gái và con bạn bè. Với khởi đầu là nhóm 20 em, chỉ trong vòng hơn ba năm, số học sinh tăng lên gần 400. Ngày nay, lớp tiếng Anh nhỏ đã trở thành Trung tâm Ngoại ngữ eClass, thu hút nhiều học sinh khắp nơi, kể cả học sinh các trường quốc tế BIS, AIS, ISHCMC,… nhờ vào chất lượng giảng dạy xuất sắc. Thành tích “vang dội” của Trung tâm ngoại ngữ eClass là 3 chức vô địch thế giới tại cuộc thi học thuật bằng tiếng Anh The World Scholar’s Cup năm 2016 và 2017 tổ chức tại Đại học Yale, Mỹ.

 

Trường Quốc tế eSchool kế thừa sự thành công và phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ eClass, từ nguồn giáo viên bản ngữ xuất sắc, đến giáo trình luôn được cập nhật và đổi mới và hệ thống đào tạo, quản lý hiệu quả.

 

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở và nghiên cứu, và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, làm sao để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh Việt Nam.

 

Tình yêu đối với con giúp các nhà giáo quyết tâm xây dựng một ngôi trường độc đáo để dạy cho con mình. Tình yêu đó san sẻ cho cả cộng đồng.

 

eClass đoạt cúp Vô địch Thế giới tại cuộc thi The World Scholar's Cup năm 2016 và 2017.

 

eClass chiến thắng tại cuộc thi The World Scholar's Cup.