Học bạ Mỹ

Học viện Acellus Academy

  • Vào học tại eSchool, học sinh sẽ được đồng thời ghi danh trở thành học sinh chính thức của Học viện Acellus Academy của Mỹ <https://www.acellusacademy.com/>, và có thể lấy học bạ chuẩn Mỹ do trường Acellus Academy cấp.​

  • Acellus Academy (AA-Học viện Acellus) là một trường phổ thông liên cấp của Mỹ (từ lớp K đến 12), nằm tại TP. Kansas City, Tiểu bang Missouri. Hiện nay, AA là một trong những trường trực tuyến được nhiều người theo học nhất của Mỹ. Đã có trên một triệu học sinh Mỹ và học sinh từ trên 40 nước tham gia vào các khóa học của AA.

  • AA giảng dạy chương trình trực tuyến đúng chuẩn giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục Mỹ. Học bạ và bằng cấp của AA được tất cả các đại học và các nước trên toàn thế giới công nhận. Acellus có các môn học từ lớp K đến lớp 12, bao gồm 4 môn chính: toán, tiếng Anh, khoa học, xã hội học và các môn tùy chọn như máy tính, công nghệ, ngoại ngữ 2,… tương tự như các trường phổ thông khác của Mỹ.

  • Chương trình học của AA được xây dựng bao gồm các bài giảng trực tuyến do các giáo viên Mỹ nổi tiếng trực tiếp đứng lớp và được quay video lại. Mỗi môn học có từ 150 đến 400 bài (video) được dàn dựng công phu, lôi cuốn. Sau khi xem mỗi bài giảng (video), học sinh sẽ phải làm bài tập trắc nghiệm kiểm tra mức độ tiếp thu. Học sinh còn phải làm các bài kiểm tra định kỳ và kết quả được lưu vào học bạ chính thức của trường.

Một bài giảng mẫu của Acellus.

Cách thức sử dụng Chương trình Acellus Academy

  • Học viện Acellus Academy có 2 hệ: (1) Hệ lấy học bạ/ bằng phổ thông Mỹ - học phí 2500 USD/năm, và (2) Hệ không lấy học bạ/ bằng phổ thông Mỹ - học phí 250 USD/năm. Cả 2 hệ đều sử dụng chung một chương trình giảng dạy, làm cùng bài tập và bài thi. Hai hệ chỉ khác biệt ở chỗ: hệ 2500 USD được cấp học bạ chuẩn Mỹ, và hệ 250 USD không cấp học bạ.

  • eSchool sẽ đăng ký cho tất cả học sinh trở thành học sinh của Học viện Acellus Academy theo hệ 250 USD/năm (đã bao gồm trong học phí eSchool). Học sinh nào có nhu cầu lấy học bạ Mỹ của Học viện Acellus Academy cần đóng thêm 2,250 USD/năm cho AA.

 

eSchool sử dụng Chương trình của Học viện Acellus Academy theo cách như sau:

  • Do Chương trình Quốc tế Nâng cao của eSchool bao gồm tất cả nội dung chương trình Mỹ của Acellus Academy, nhưng ở mức độ sâu hơn và khó hơn, eSchool không sử dụng chương trình của AA để giảng dạy. eSchool chỉ sử dụng bài tập và bài kiểm tra của AA (cùng với bài kiểm tra theo Chương trình Quốc tế Nâng cao của eSchool) để đánh giá học sinh.

  • Nhờ học Chương trình Quốc tế Nâng cao, học sinh eSchool có thể dễ dàng đạt điểm cao tại các thi của AA, đảm bảo đạt chuẩn đầu ra của Mỹ.

  • Học sinh nào có nhu cầu lấy học bạ Mỹ của Học viện Acellus Academy cần đóng thêm 2,250 USD/năm cho trường AA, và phải làm đầy đủ bài tập AA hàng ngày theo đúng yêu cầu của AA dưới sự hướng dẫn của giáo viên eSchool.

  • Tất cả học sinh eSchool đều có tài khoản của Học viện AA, và có được một kho tư liệu khổng lồ, bao gồm các video bài giảng, và kho bài tập theo Chương trình Mỹ. Học sinh có thể sử dụng thư viện này vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu để xem lại, hiểu rõ hơn bài giảng trên lớp. 

TRƯỜNG TIỂU HỌC ESCHOOL

21 Đường số 3, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

info@eschoolvn.com

028 3620 3377 | 0938 221 008