Ba giá trị cốt lõi của eSchool

Trường eSchool có nhiều điểm khác biệt với các trường Quốc tế khác.

1. eSchool là trường học theo mô hình "Boutique School" cao cấp, chăm sóc từng cá nhân học sinh.

  • Chất lượng Giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất cao cấp. “Boutique School” là trường phái giáo dục không theo “Lượng” mà đề cao “Chất”: chất trong cơ sở vật chất. chất trong tình bạn, chất trong giảng dạy. 

  • Được yêu thương như một gia đình. eSchool là một ngôi nhà lớn, nơi các con được thầy cô yêu thương, tôn trọng và chăm sóc tận tâm, từ việc học, chơi đến các sinh hoạt hàng ngày. Giáo viên eSchool là những người yêu trẻ, luôn chú trọng làm gương, nhắc nhở, rèn luyện cho các con có phong cách văn minh, lịch sự và nhân cách tốt.

  • Được chăm sóc đặc biệt từng cá nhân. Tại eSchool, mỗi học sinh đều được nhiều thầy cô thuộc nhiều bộ phận theo dõi riêng. Trường thường xuyên có các cuộc họp tổng hợp thông tin về từng cá nhân học sinh, trong đó, các thầy cô bàn bạc, cùng thống nhất nên các giải pháp giúp mỗi cá nhân được phát triển tốt nhất.

2. eSchool giảng dạy Chương trình Phổ thông Quốc tế NÂNG CAO

  • Các môn học sâu hơn, khó hơn: Chương trình Quốc tế của eSchool bao gồm các môn học tiêu chuẩn: Ngôn ngữ tiếng Anh, Toán, Khoa học, Xã hội học, Lịch sử Thế giới, Địa lý Thế giới. Tuy nhiên, các giáo trình mà eSchool sử dụng là những giáo trình NÂNG CAO, có độ sâu và độ khó hơn rất nhiều so với các giáo trình cơ bản mà đa số các trường quốc tế đang giảng dạy (ví dụ: eSchool giảng dạy Toán Singapore, là chương trình Toán tốt nhất thế giới, hay hơn, khó hơn rất nhiều so với Toán Mỹ, Toán Cambridge).

  • Học kỹ năng: Ngoài các môn cơ bản như trên, Chương trình còn bao gồm các môn Nghiên cứu (Research), Thuyết trình (Public Speaking), Tranh biện (Debate), Tư duy Phản biện (Critical Thinking), giúp học sinh phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận, phát triển kỹ năng tranh luận, thuyết phục...

  • Học bạ Mỹ: Tất cả học sinh eSchool đều được đăng ký trở thành học sinh của Học viện Acellus Academy, là một trường Phổ thông Mỹ đúng chuẩn. Học sinh được học Chương trình Nâng cao của eSchool, nhưng được kiểm tra và thi theo trường Acellus Academy. Do chương trình Nâng cao của eSchool sâu hơn, khó hơn nhiều so với chương trình Mỹ cơ bản của trường Acellus Academy, học sinh eSchool có thể dễ dàng đạt điểm cao tại các kỳ thi của Acellus Academy. Nhờ đó, học sinh eSchool có thể lấy học bạ chuẩn Mỹ của trường Acellus Academy, song song với học bạ Việt Nam do trường eSchool cấp.

  • Học chương trình Tiểu học Việt Nam theo phương pháp của Mỹ: eSchool dạy chương trình Việt Nam theo phương pháp của Mỹ. Học sinh được học kỹ năng phân tích, tổng hợp; biết cách nghiên cứu, biết đề ra giải pháp và đánh giá các phương án; cũng như có kỹ năng viết lưu loát và sáng tạo. Học sinh được cấp học bạ của Bộ Giáo dục Việt Nam, được hưởng nhiều phương án lựa chọn khi tốt nghiệp: học trường công Việt Nam, trường quốc tế hoặc du học nước ngoài.

 

3. eSchool có mức học phí rất hợp lý.

  • Chất lượng giáo viên, thời lượng giảng dạy chương trình quốc tế và chất lượng cơ sở vật chất của eSchool tương đương với các trường quốc tế hàng đầu khác tại TP. HCM. Tuy nhiên, học phí của eSchool chỉ bằng khoảng 60% học phí của các trường quốc tế này.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ESCHOOL

21 Đường số 3, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

info@eschoolvn.com

028 3620 3377 | 0938 221 008