eSchool

eSchool is the result of extensive contemplation, research, and real-world experimentation with the latest educational models. Its aim is to bring “JOY, LOVE, EXCELLENCE” to students through a focus on the joy of learning, a nurturing environment of love and care, and the delivery of exceptional educational quality.

eSchool - Thanh My Loi 20 Street no.65, Thanh My Loi Ward, Thu Duc City, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.com
Oops...
Slider with alias main-home not found.

Giới Thiệu
eSchool Academy

Hệ thống Trường Quốc Tế eSchool Academy được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở và nghiên cứu, và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, làm sao để đáp ứng được tốt nhất như cầu của phụ huynh và học sinh Việt Nam. Chương trình của eSchool được phân bố rất cân đối và khoa học giữa học đầy đủ Chương trình Quốc tế và học rút gọn Chương trình Việt Nam

TẠI SAO CHỌN ESCHOOL

Why eSchool

Ấm cúng gần gũi

Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ để tạo sự tiếp xúc gần gũi từ đó nhân gấp bội tình yêu thương và gắn bó giữa học sinh với thầy cô giáo. khi đến eSchool, học sinh luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái, thân thuộc như “đang ở nhà.”

Chất lượng xuất sắc

Mô hình Boutique Academy đề cao ”Chất“ trong chương trình giáo dục, chất trong cơ sở vật chất chuẩn năm sao, chất trong tình bạn chân thật, và chất trong giảng dạy theo chương trình Quốc tế Oxford.

Chăm sóc từng cá nhân

Được phát triển dựa trên quan niệm: “mỗi trẻ em là một chủ thể riêng biệt“ do đó hướng đến việc giáo dục riêng từng cá nhân, hướng dẫn để trẻ em phát triển tốt nhất theo trình độ, tính cách, sở thích của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Our Curriculum

Chương trình Quốc tế Oxford được giảng dạy xuyên suốt, bao gồm nội dung thuộc Dự án kỹ năng toàn cầu và Wellbeling lồng ghép trong các môn học chính

Chương trình Việt Nam của eSchool dựa trên khung chương trình của Bộ Giáo dục, nhưng được tối ưu hóa theo nội dung và phương pháp dạy của Mỹ

Chương trình Ngoại khóa được giảng dạy với thời lượng 2 tiết/ngày, gồm nhiều hoạt động Văn - Thể - Mỹ hấp dẫn đảm bảo sự pháp triển toàn diện của học sinh

CÁC MÔN HỌC MỚI

Wellbeing

Wellbeing là tổng hòa của sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, niềm vui sống và hạnh phúc. Môn học Wellbeing của Chương trình Quốc tế Oxford giúp cho mọi học sinh cải thiện cả về về học thuật và sống vui, sống khỏe.

Dự án Kỹ năng Toàn cầu

Dự án Kỹ năng Toàn cầu (Global Skills Project) trong Chương trình Quốc tế Oxford giúp người học có khả năng thay đổi nhanh và thích ứng tốt với các tình huống mới để dẫn đầu trong thế giới biến động không ngừng.

Ngôi Trường
Giữa Thiên Nhiên

Trường được thiết kế như một resort với các khối nhà xinh xắn xen lẫn nhau giữa vườn cây xanh mát để học sinh được thỏa thích hòa mình với thiên nhiên. Các lớp học ấm cúng và thân ái giúp thầy cô có thể quan tâm, chăm sóc các con chu đáo hơn. Các không gian mở tạo điều kiện cho phụ huynh có thể cùng các con đọc sách, uống trà bơi lội... hay trò chuyện cùng giáo viên và phụ huynh.
100%
Diện tích

eSchool có diện tích hơn 16,000 m2

90%
Chỗ ngồi

eSchool có khả năng tiếp nhận lên đến 1600 học sinh

40%
Giáo viên

eSchool có đội ngũ giáo viên đông đảo lên đến 200 giáo viên

10%
Lớp học

eSchool có thể tiếp nhận 110 lớp học quy mô nhỏ chất lượng cao

Sorry, no posts matched your criteria.

    Sorry, no posts matched your criteria.

This site is registered on wpml.org as a development site.