Đại gia đình eSchool

eSchool được thiết kế theo mô hình Boutique School: xinh xắn, dễ thương và thân ái. Mỗi tầng có 3 lớp học thuộc 3 cấp lớp khác nhau, bao quanh một phòng rất đẹp dành riêng cho các sinh hoạt tập thể. Thiết kế mới lạ này tạo điều kiện cho học sinh lớp nhỏ và lớp lớn có cơ hội vui chơi thân thiết và học hỏi lẫn nhau. Môi trường học ấm cúng, gần gũi này giúp thầy cô có thể quan tâm, chăm sóc các con chu đáo hơn.

eSchool tạo ra một không gian mở để phụ huynh có thể đến bất cứ lúc nào để cùng con đọc sách, uống trà, bơi lội. Phụ huynh cũng có không gian để trò chuyện cùng giáo viên, ban giám hiệu và các phụ huynh khác.

 

Trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, từ thiện, ... giúp học sinh thân thiết, gần gũi với nhau hơn.

Đến với eSchool, các con sẽ được sống trong không khí của một Đại gia đình ấm áp, các con có được tình bạn thân thiết suốt đời với bạn bè cùng lớp, với các anh chị lớp trên và các em lớp dưới. Những người bạn tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng này là vốn quí giá theo các con suốt đời.

 

Chương trình giáo dục phẩm chất

 

Bên cạnh việc giảng dạy và trao cho các con những giá trị của tri thức xứng tầm quốc tế, eSchool chú trọng rèn luyện học sinh thành con người có đạo đức, nhân cách tốt, gìn giữ được những giá trị, phẩm chất và truyền thống tốt đẹp của người Việt.

1. Qui tắc ứng xử

 

eSchool xây dựng các bộ nội qui, qui tắc về cách ứng xử, sinh hoạt hàng ngày, từ cách chào hỏi, cám ơn, đến cách ăn uống, vệ sinh cá nhân,... giúp các con có được phong cách sống văn minh, lịch sự. Giáo viên eSchool được đào tạo kỹ lưỡng và luôn để ý hướng dẫn học sinh thực hành tỉ mỉ, chỉnh chu từng việc nhỏ hàng ngày nhằm hình thành các thói quen, chuẩn mực đúng đắn cho các con.

1.jpg

 

Quy tắc chào hỏi

2.jpg

 

Phép lịch sự khi ăn

2. Thầy cô là tấm gương

 

Khi mắc sai phạm, các con được giải thích, phân tích về các lỗi lầm có thể làm ảnh hưởng xấu đến người khác, đến bản thân các con như thế nào. Thầy cô luôn thưởng phạt phân minh, luôn động viên khuyến khích và đối xử bình đẳng, tôn trọng học sinh. Nhờ đó, các con rèn luyện được tính trung thực, không gian dối, luôn giữ lời hứa, biết phân biệt rõ đúng sai và dám đấu tranh cho lẽ phải, luôn suy nghĩ tích cực, hướng đến tương lai.

 

eSchool là nơi tập hợp những thầy cô yêu thương con trẻ, có tư cách đạo đức tốt. Các con sẽ nhận được từ thầy cô và qua đó, vun đắp cho mình lòng nhân hậu, sự yêu thương, chia sẻ, quan tâm, nhường nhịn, biết khen ngợi, an ủi người khác.

Với khả năng tư duy sắc sảo, kiến thức phong phú, phong cách văn minh, lịch sự và nhân cách tốt, học sinh eSchool được trang bị một hành trang vững chắc để có một cuộc đời hạnh phúc.

 

Giáo viên

 

eSchool rất tự hào về đội ngũ giáo viên, nhân viên của mình, bao gồm các giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam, giáo viên trợ giảng, giáo viên các môn ngoại khóa, đội ngũ quản lý và nhân viên hỗ trợ.​

Để có được một đội ngũ giáo viên, nhân viên có bằng cấp sư phạm, có chuyên môn giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, tận lực với học sinh của mình và gắn bó lâu dài với trường như hiện nay, eSchool đã xây dựng một chính sách nhân sự, đãi ngộ tốt nhất, dựa trên quan niệm "giáo viên là tài sản lớn nhất của trường". Nhờ đó, eSchool tuyển được và giữ được những giáo viên tốt nhất.

All Videos

All Videos

Xem ngay
Teachers 2021_eSchool_Page_03.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_19.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_04.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_09.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_17.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_12.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_02.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_10.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_08.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_06.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_07.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_05.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_11.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_16.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_18.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_14.jpg
Teachers 2021_eSchool_Page_13.jpg