eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.edu.vn
  /  Sự Kiện   /  2022 – The Best Fashion Show Of All Time

2022 – The Best Fashion Show Of All Time

Lễ hội Halloween là một trong những sự kiện được trông đợi nhất ở eSchool. Halloween năm nay ghi dấu với những màn biểu diễn thời trang ấn tượng, các trò chơi vui nhộn và những tiếng cười ngọt ngào khi các em dạo quanh các nhà xin kẹo từ thầy cô. Happy Halloween!

eSchoolers had a blast at this year’s Halloween Party. We had so much fun dressing in our spooky costumes, walking like a model at our own fashion show, and asking for sweet treats from our teachers. Happy Halloween!

This site is registered on wpml.org as a development site.