/  Sự Kiện   /  2022 – Global Skills Project – Bake Sale Event

2022 – Global Skills Project – Bake Sale Event

Các học sinh vừa tổ chức thành công buổi bán bánh gây quỹ cho một dự án của môn học Global Skill Projects. Số tiền thu được sẽ được dùng làm các thùng chứa nước mưa để tưới cây nhằm tiết kiệm nước. Đây là một hoạt động học hỏi thông qua dự án có tính thiết thực và có ý nghĩa, giúp học sinh biết cách thực hiện một dự án, hiểu về giá trị của lao động, biết chia sẻ và biết tiết kiệm nước.

On Monday, our students successfully organized their bake sale event with a huge support from students, parents and school staff. Being a project under the Global Skills Projects, all sale proceeds will be used for making rain barrel for the school. By doing this, the school can recycle rain water to water school plants.